slide2slide1
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
TƯ VẤN BÁN HÀNG
0916543171
Tư vấn trực tuyến
TƯ VẤN KHÓA HỌC
0969251258
Đối tác
Giới thiệu

LỜI GIỚI THIỆU

"Công ty TNHH Lauber Clinic & Spa  được thành lập tháng 5 năm 2017, là một doanh nghiệp trẻ trong ngành phun xăm thẩm mỹ và cung cấp các loại mực xăm , máy xăm và các dụng cụ phục vụ chuyên dùng với chất lượng Châu Âu như Phibrows , Labina ...vv . 
Với phương châm đến với nhà Lauber là phải vui phải đẹp đội ngũ nhân viên tận tình và tỉ mỷ trong từng khâu để đưa ra những sản phẩm đẹp cho khách hàng . Bên cạnh đó chúng tôi luôn cập nhật công nghệ mới nhất để mang đến phục vụ khách hàng một cách triệt để với tiêu chí " đã làm là phải đẹp không đep. thì không làm " .Thế mạnh làm nên thương hiệu Lauber khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát  làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. 
“ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Lauber Clinic luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. 
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng  là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Lauber Clinic & Spa. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

 

 

 

Quảng cáo
^ Về đầu trang
 
 
 
Thiết kế website